แจ้งปัญหา:
cs.webgame.in.th
แจ้งปัญหา:
cs_th@webgame.in.th
เวลาให้บริการ:
จันทร์-ศุกร์ 9:30น-18:30น

หน้าแรก > ข่าวสาร >> ประกาศ >>

เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด ภูตโทเปีย!
วันที่ : 2012-11-01 18:20:03

ภูติโทเปีย ดินแดนแห่งภูติ ที่ที่ความสนุกไม่มีวันหยุด!

เบื่อโลกแล้วยัง?  ไปพจญภัยในดินแดนแห่งชาวภูติด้วยกันสิ!

เว็บเกมแอคชั่น ARPG แจ่มๆ ที่มาแรงแซงโลกเดิม เปิดประตูดินแดนแห่งภูติแล้ว

ติดตามข่าวสารได้ที่ pt.webgame.in.th

กดไลค์ก่อนใครที่  www.facebook.com/poottopia


เหตุผล 5 ประการที่คุณไม่ควรพลาดภูตโทเปีย

5 เหตุผลที่ท่านต้องเล่นภูติโทเปีย เพราะการสนับสนุนของท่านเป็นแรงผลักดันให้เราเดินหน้าต่อไป!


TOP1 : ทีมพัฒนาเกมเว็บชั้นนำ!


  เทคโนโลยีเครื่องมือเกม ARPG  เป็นเกมทันสมัยที่สุดที่ทุกคนรู้จักกันดี  เซิร์ฟเดียวไม่แบ่งชาแนลรองรับคนออนไลน์ได้ถึง 8000 คนอย่างสบาย  มีการอัพเดทแพทอย่างรวดเร็วสัปดาห์ละครั้ง  ทีมงานทุกคนร่วมกับผู้เล่นพร้อมใจที่จะสร้างเกมเว็บ  ARPG อย่างแท้จริง!
                              

TOP2 : ภาพเกมที่เหนือชั้น!


  ครั้งแรกที่เข้าเกม เหมือนกับเข้ามาในโลกของดอกกุหลาบที่ลอยเต็มไปหมด  ภาพเกมสีสดใส ภาพน่ารักที่ยังหาดูได้ยาก ต้นฉบับภาพวาดของภูติโทเปียได้จ้างทีมงานศิลปะชื่อดังในประเทศเป็นผู้สร้าง  ใช้งบประมาณประมาณ 1 แสน

TOP3: เอฟเฟคสกิลสุดอลังการ!


  ภูติโทเปียมีการโจมตีทั่วไปอย่างง่าย จนถึงสกิลสังหารขั้นสูงสุดให้ผลเอฟเฟคที่แตกต่างกัน สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณการค้นคว้าของเหล่าทีมพัฒนาเกมได้อย่างยอดเยี่ยม มีเทคโนโลยีการพัฒนาระบบก่อนหลัง เพื่อให้สกิลที่มีความสวยงามเหล่านี้แสดงผลออกมาได้อย่างราบรื่น  พร้อมรับประกันได้อย่างเต็มที่
  ในภูติโทเปีย สกิลกลุ่มของแต่ละอาชีพเป็นสกิลที่สวยงามที่สุด  เอฟเฟคสกิลจ้าวหมื่นกระบี่ของนักรบ เอฟเฟคสกิลห้าสายฟ้าของนักเวทย์และเอฟเฟคธนูหมื่นดอกของนักธนู  เอฟเฟคสกิลในภูติโทเปียดูได้จากภาพด้านล่าง

TOP4: สัตว์เลี้ยงไม่ตายเป็นอมตะ!  เป็นเกมภาพการ์ตูนน่ารักๆ จะไม่มีสัตว์เลี้ยงได้อย่างไรกันละ?ในภูติโทเปีย สัตว์เลี้ยงเป็นหนึ่งในวิธีการเล่นหลักๆของเกม   มีผู้เล่นมากมายจากเกมอื่นที่ต้องเคร่งเครียดเป็นกังวลเมื่อต้องทำการต่อสู้กับศัตรู  เมื่อสัตว์เลี้ยงถูกฝ่ายตรงข้ามฆ่าตายก็ทำให้พลังต่อสู้ลดลง  แต่ในภูติโทเปียเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะว่าสัตว์เลี้ยงจะไม่มีวันตาย แค่เพียงท่านพกอาหารสัตว์เลี้ยงไปให้พอ  เขาก็จะร่วมต่อสู้กับท่านตั้งแต่เริ่มจนจบ  เป็นช่องทางสำคัญสำหรับใช้พลังโจมตี นอกจากนี้สัตว์เลี้ยงของภูติโทเปียยังมีถึงเกือบ 10 ชนิด รูปร่างของสัตว์เลี้ยงจะเปลี่ยนไปตามเลเวลที่เพิ่มขึ้น  ให้ท่านได้สัมผัสขั้นตอนการเติบโตจากไข่ไปจนถึงการบินได้ของสัตว์เลี้ยง  ท่านจะเพลิดเพลินไปกับการเลี้ยงดูสัตว์เลี้ยงแน่นอน


TOP5: มีระบบเควสดันเจี้ยนมากมาย  เพื่อให้ผู้เล่นอัพเลเวลได้อย่างทันใจ  ภูติโทเปียได้ออกแบบ 5 ดันเจี้ยนในส่วนของผู้เล่นมือใหม่(เลเวล30-40)วิธีเล่นแต่ละดันเจี้ยนพร้อมด้วยเครื่องมือที่ดรอปจะแตกต่างกันไป  เช่น ถ้ำแตงโมเป็นดันเจี้ยนเพิ่มระดับประสบการณ์  มีแค่แผนที่ 1 แผ่น ผู้เล่นกำจัด boss ในแผนที่ก็สำเร็จดันเจี้ยนแล้ว  แต่หอคอยปีศาจเป็นดันเจี้ยนหลายแผนที่ผู้เล่นต้องปีนขึ้นไปบนหอคอย  ผู้เล่นต้องฝ่าฟันไปแต่ละชั้น  ยิ่งสูงระดับความยากก็เพิ่มขึ้น  เพื่อความสะดวกของผู้เล่นและกลุ่มที่เข้าดันเจี้ยน ทางเข้าดันเจี้ยนทั้งหมดจึงรวมอยู่ที่เมืองหลักยอดฮิตของภูติโทเปีย (เมืองแดนสวรรค์)
  และยังได้ออกแบบรวมไปถึงเควสในแต่ละส่วนของกองกำลัง ป้ายทางสวรรค์ กิลด์ เป็นต้น ขอให้ทุกท่านอัพเลเวลได้อย่างทันใจ!